Được thành lập từ tháng 6 năm 2020, VITZZ tự hào là một trong những  cửa hàng thiết bị điện tử và phụ kiện hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi không chỉ là nơi để bạn có thể tìm thấy sản phẩm mới nhất và chất lượng, mà còn là địa chỉ uy tín với các dịch vụ sửa chữa đi kèm.Cửa hàng điện thoại Uy tín gần đây nhất. Cam kết giá RẺ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCMThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - Cửa hàng điện thoại Uy tín gần đây nhất. Cam kết giá RẺ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM

   Tuy mới 4 năm hoạt động trong thị trường thiết bị điện tử, đến nay VITZZ đã có mặt tại 3 thành phố lớn đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi không chỉ kinh doanh những thiết bị xách tay chất lượng, mà còn bao gồm các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu như iPhone, Xiaomi, Samsung, HP, Vivo… Nơi đây không chỉ là điểm đến để sở hữu những món đồ ưng ý mà còn là thiên đường của những người đam mê công nghệ.

Cửa hàng rất uy tín và đáng tin cậy. Tôi đã mua nhiều sản phẩm từ đây và luôn hài lòng với chất lượng và dịch vụ

Nguyễn Thị Lan Anh / IPHONE

Cửa hàng có một loạt sản phẩm điện tử chất lượng cao. Nhân viên thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình. Rất hài lòng với trải nghiệm mua sắm tại đây.

Trần Văn Hoàng / MÁY TÍNH BẢNG

Sản phẩm được đóng gói rất cẩn thận và giao hàng nhanh chóng. Tôi sẽ quay lại mua sắm ở đây vào lần sau.

Lê Thị Hương Giang / OPPO

Đây là cửa hàng điện tử lý tưởng để mua sắm. Giá cả hợp lý và sản phẩm chất lượng. Chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè.

Nguyễn Minh Tuấn / HP

Cửa hàng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ đã giúp tôi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn cửa hàng!

Phạm Thị Mai Anh / SAMSUNG

Mọi thứ đều tuyệt vời từ dịch vụ đến chất lượng sản phẩm. Tôi hài lòng với trải nghiệm mua sắm tại đây và sẽ quay lại trong tương lai.

Trần Thanh Tùng / DELL