TOP 5 mẫu TIVI màn hình lớn nên mua 2024

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, TV màn hình lớn đang trở thành xu hướng phổ biến và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong năm 2024. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua một chiếc TV màn hình lớn, có một số thông tin quan trọng mà bạn cần biết để đảm bảo rằng mình sẽ đưa ra quyết định mua hàng thông minh và phù hợp với nhu cầu của mình.

Các thông tin nên biết trước khi mua TV màn hình lớn:

 1. Chỉ số điểm ảnh và độ phân giải: TV có màn hình càng lớn thì số lượng điểm ảnh càng lớn, giúp cho độ phân giải càng trở nên sắc nét và hiển thị được nhiều chi tiết ảnh. Độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel) là lựa chọn phổ biến cho TV màn hình lớn, cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết cao.
 2. Công nghệ màn hình: Có ba công nghệ chính là OLED, QLED và LED. OLED thường cung cấp độ tương phản cao và màu sắc chân thực. QLED cũng mang lại màu sắc sắc nét và độ tương phản tốt, trong khi LED thường là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh tốt.
 3. Tần số làm mới (Refresh rate): Tần số làm mới cao hơn giúp giảm thiểu hiện tượng mờ hoặc giảm chất lượng hình ảnh trong các cảnh chuyển động nhanh, làm cho trải nghiệm xem thể thao và chơi game trở nên mượt mà hơn.
 4. Tính năng thông minh và hệ điều hành: Kiểm tra tính năng thông minh của TV và hệ điều hành đi kèm. Một hệ điều hành thông minh và dễ sử dụng như Android TV, WebOS hoặc Tizen giúp truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến dễ dàng.

Top 5 tivi màn hình lớn đáng mua nhất 2024:

 1. Smart Tivi OLED LG 4K 97 inch 97G2PSA:

  Mẫu TV cao cấp với màn hình OLED 97 inch, độ phân giải 4K, bộ xử lý AI 4K, Dolby Vision IQ, Dolby Atmos, nền tảng thông minh webOS 6.0 và tính năng điều khiển bằng giọng nói ThinQ AI.

 2. Smart Tivi LG OLED 4K 83 Inch 83C2PSA:


  TV OLED cao cấp với màn hình OLED 83 inch, độ phân giải 4K, bộ xử lý AI 4K, Dolby Vision IQ, Dolby Atmos và nền tảng thông minh webOS 6.0.

 3. Android Tivi OLED Sony 4K 65 inch KD-65A9F:

  Mẫu TV OLED 4K 65 inch với độ phân giải 4K, bộ xử lý X1 Ultimate, công nghệ TRILUMINOS Display, hệ điều hành Android TV, tính năng tìm kiếm giọng nói tiếng Việt và chiếu màn hình điện thoại.

 4. Google Tivi Sony 4K 85 inch KD-85X85K:

  TV Google 4K 85 inch với độ phân giải 4K, công nghệ Triluminos Pro, bộ xử lý X1 4K HDR, hệ điều hành Google TV, tính năng điều khiển bằng giọng nói và kết nối đa dạng.

 5. Smart Tivi QLED Samsung 8K 82 inch QA82Q900R:

  TV QLED 8K 82 inch với độ phân giải 8K, bộ xử lý Neo Quantum 8K, Quantum HDR 32X, hệ điều hành Tizen, tính năng điều khiển từ xa thông minh và SmartThings.

Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể và ngân sách của bạn, bạn có thể chọn một trong những mẫu TV trên để đáp ứng nhu cầu giải trí của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://vitqq.com/
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 05645654654

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *